Category: Uncategorized

รีวิวถั่ว นับย้อนหลัง

ถั่วเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี แนวคิดที่แปลกและทิศทางที่กล้าหาญของศิลปะที่น่าสนใจในขณะที่นวนิยายแต่ง่ายต่อการเข้าใจกลไกหลักและคําแนะนําลึกลับให้กําลังใจเพิ่มเติม แต่น่าเสียดายที่ Nuts ไม่ได้ทำตามสัญญาก่อนหน้านี้เพราะมันพยายามที่จะพัฒนาความคิดที่ดีที่สุดของมัน แม้ว่าการแข่งขันจะไม่มีเวลามากนักแต่การเล่นที่สำคัญได้เริ่มขึ้นแล้ว ถั่วเปิดสดใสแต่จางหายไปอย่างรวดเร็ว

ที่สุดของเวลาที่คุณใช้จ่ายในถั่วคือการค้นหากระรอกและเมื่อคุณพบมันคุณสามารถคาดการณ์การกระทำต่อไป พื้นที่อนุรักษ์สัตว์ป่า Melmorth ลุ่มน้ำเป็นสนามล่าสัตว์ของคุณแต่เป็นนักวิจัยภาคสนามคุณมาที่นี่เพื่อดูกระรอกบันทึกกิจกรรมของพวกเขาและส่งรายงาน กับ GPS คุณจะเสี่ยงเข้าไปในป่าทุกวันวางกล้องในตำแหน่งเชิงกลยุทธ์และกลับไปที่คาราวานของคุณเพื่อเล่นวิดีโอที่บันทึกไว้ในหวังว่าจะจับเหลือบของกระรอกหรือสอง
มันเป็นสถานที่ที่น่ารื่นรมย์ที่กระรอกเองก็น่ารักกระโดดลงหุบเขาและปีนขึ้นไปบนต้นไม้หรือเพียงแค่อาศัยอยู่บนหินและกินถั่ว ภาพที่ได้รับการกระทำตลกเหล่านี้เป็นวิธีการและความอดทนไม่ใช่ความคิดริเริ่มใดๆ ผู้ดูแลของคุณจะแนะนำคุณไปยังสถานที่ที่เฉพาะเจาะจงเพื่อตั้งค่าเว็บแคมแรก เมื่อคุณเล่นบันทึกคุณจะต้องบันทึกตำแหน่งของกระรอกเข้าหรือออกจากภาพในจิตใจของคุณและกลับมาในวันถัดไปปรับตำแหน่งกล้องและติดตามขั้นตอนก่อนหน้าหรือหลังของการเดินทางของกระรอก ตามถั่วโลกกฎของความสะดวกสบายของธรรมชาติต้องใช้สิ่งมีชีวิตที่จะเดินทางเหมือนกันทุกคืน ดังนั้นเมื่อคุณเห็นกระรอกบินผ่านเขตข้อมูลและหายไปรอบๆหินขนาดใหญ่ในคืนถัดไปที่คุณรู้ว่าคุณจะต้องใส่กล้องนอกหินเพราะกระรอกไม่ต้องสงสัยจะทำซ้ำเคล็ดลับนี้ เนื่องจากมีเพียงสามกล้องในมือของคุณบางครั้งคุณจะไม่ครอบคลุมทุกมุมและคิดถึงที่กระรอกไป บางครั้งคุณคิดว่ามากเกินไปพยายามที่จะคาดเดากระรอกแต่แล้วคุณก็รู้ว่ามันต้องไปทางอื่น ในกรณีใดๆคุณเพียงแค่พยายามอีกครั้งในวันถัดไปเดินกลับย้ายกล้องแล้วเดินกลับไปดูวิดีโอ มีความเสี่ยงน้อยงานนี้ไม่น่าสนใจมาก
กลับไปที่คาราวานคุณสามารถดูคอลเลกชันของวิดีโอจากสามหน้าจอโทรทัศน์หนึ่งในแต่ละกล้อง เมื่อคุณเล่นหยุดชั่วคราวและเล่นวิดีโอฉากเหล่านี้ให้ความรู้สึกของความสุขในโปรแกรมสแกนการเคลื่อนไหวบนหน้าจอขยายและแปลเพื่อตรวจสอบว่ามีหางหนาติดอยู่ในหญ้ายาว ใช้งานอุปกรณ์เหล่านี้ผ่านทางแผงประกอบด้วยปุ่มหน้าปัดและสวิตช์คุณจะได้รับความรู้สึกของความสะดวกสบายที่มองเห็นได้และในที่สุดคุณสามารถคลิกที่พิมพ์บนกรอบที่คุณต้องการเพื่อดึงข้อมูลที่พิมพ์และใส่ไว้ในเครื่


ฉันรักที่นี่โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับรายละเอียด มีบอร์ดประกาศในคาราวานที่คุณสามารถสรุปภารกิจปัจจุบันและพิมพ์ภาพถ่ายใดๆที่คุณถ่าย เมื่อผู้ประกอบการของคุณเรียกโทรศัพท์พื้นฐานคุณถือโทรศัพท์ในมือข้างหนึ่งและย้ายไปรอบๆบ้านด้วยมือเปล่าของคุณหยิบแฟกซ์ที่เธอเพิ่งส่งให้คุณและม้วนสายเคเบิลของโทรศัพท์มือถือของคุณตามคุณในห้องเล็อย่างไรก็ตามในไม่กี่ชั่วโมงหลังจากอ่านถั่วองค์ประกอบพื้นฐานเหล่านี้แทบจะไม่สังเกตเห็น ติดตามกระรอกได้กลายเป็นน่าเบื่อและซ้ําวางกล้องตรวจสอบวิดีโอย้ายกล้องไปตามเส้นทางตรวจสอบวิดีโอล้างและซ้ํา ข้อเสียเปรียบหลักคือการที่คุณถูกขอให้ทำสิ่งที่ไม่มีความคิดสร้างสรรค์หรือพลังงาน คุณไม่ได้ถามเพื่อสะสมข้อมูลอ้างอิงข้ามและอนุมาน คุณแค่เดินไปตามถนนและเลือกกล่องเมื่อคุณไป แต่น่าเสียดายที่ทั้งความพยายามล้มเหลวในการแก้ไขปัญหาพื้นฐานนี้มีเพียงเล็กน้อยที่จะทำเพื่อแก้ไขกลไกง่ายๆเดียวกันในเสื้อผ้าที่แตกต่างกันเล็กน้อย
รูปแบบศิลปะที่โดดเด่นหมายความว่าถั่วอาจใช้เวลานานกว่ามันธรรมดาเกมดึงดูดความสนใจของฉัน ใช้จานสีจำกัดเฉพาะสำหรับแต่ละฉากให้ลักษณะที่ปรากฏที่ชัดเจนสำหรับตำแหน่งที่แตกต่างกันน่าประทับใจและสนุกสนานพิเศษ เส้นที่ชัดเจนและสีที่เป็นตัวหนาสอดคล้องกับหลักการทางกลที่ช่วยให้วัตถุสิ่งแวดล้อมที่แตกต่างกันและง่ายต่อการค้นหาการเคลื่อนไหวของกระรอก ที่น่าสนใจมากขึ้นคือเรื่องราวที่กว้างขึ้นเรื่องราวของภัยพิบัติทางนิเวศวิทยาที่กำลังเผชิญกับการต่อสู้ทางธุรกิจซึ่งไม่น่าแปลกใจทั้งหมดแต่ให้พล็อตเพียงพอที่จะทำให้คุณสงสัยว่ามันจะจบลงที่ ส่วนใหญ่ผ่านการสนทนาทางโทรศัพท์ทางเดียวกับผู้ดูแลของคุณเล่นได้ดีขึ้นและเป็นพลังที่อยู่เบื้องหลังเป้าหมายของคุณ ฉันมีชุดของปัญหาที่เกี่ยวข้องกับจังหวะที่เกิดจากผู้เล่นที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด

รีวิว ฝันร้ายเล็กๆ ภาคสอง

ประมาณหนึ่งชั่วโมงต่อมาผมพบว่าของเล่นเป็ดนอนบนพื้นไม้เนื้อแข็ง มันเป็นไม้แกะสลักของเล่นที่เด็กสามารถลากบนเชือกล้อบนเท้าของนกน้ำจริง ไฟสปอร์ตไลท์มืดจากที่ไหนสักแห่งเหนือสะท้อนปีกของมัน หลังมันมีอุปสรรคไม้โอ๊คที่ถูกสร้างขึ้นจากโต๊ะหนึ่งพิงกับอีกโต๊ะหนึ่งซึ่งสูงเกินไปสำหรับตัวละครของฉันเป็นเด็กที่ชื่อโมนา เมื่อฉันเข้าใกล้พื้นเป็ดนั่งล้มลงกับพื้น ฉันหันไปรอบๆและวิ่งหนีเมื่อโคมไฟโลหะตกจากเพดานและชนฉันกับอุปสรรคและฆ่าฉัน
เมื่อด่านตั้งค่าใหม่ฉันพยายามอีกครั้งเพื่อหนีจากพื้นอย่างรวดเร็วก่อนที่ลูกตุ้มตก ไม่มีลูกเต๋า อีกครั้งมันทำให้ฉันพังกำแพง

ฉันสงสัยว่าถ้าฉันสามารถฉันคิดว่าฉันมองไปที่ของเล่นใกล้เคียงเมื่อฉันตื่นขึ้นมาฉันวางจานลงอีกครั้งและก้มลง พอแน่ใจว่าไฟ whizzed ผ่านหัวของฉันกระแทกกับอุปสรรคและหยุด ฉันปีนขึ้นไปบนโคมไฟและข้ามสิ่งกีดขวางด้วยอุจจาระที่ไม่ได้เตรียมมาก่อนและประหลาดใจที่นักพัฒนาทาร์ซีร์สตูดิโอที่แยบยลเคล็ดลับรายละเอียดสิ่งแวดล้อมที่มีสีสันเป็นปริศนามันเป็นเรื่องตลกที่หัวเราะไม่ใช่อย่างไรก็ตามไม่มีการปลดปล่อยที่ยั่งยืนสามารถพบได้ในการเดินทางของเขา เขาอ่อนแอมากตั้งแต่ครั้งแรกที่เราเจอกันตามลำพังในป่า การผจญภัยที่น่ากลัวของเขาพาเขาออกมาจากป่าและผ่านภูมิทัศน์ที่น่ากลัวของเมืองที่ผู้คนได้กลายเป็นการเลียนแบบที่น่ากลัวของอาชีพทางโลกเหมือนครูดวงตาที่เตือนภัยของเขาที่ส่วนท้ายของคอยาวและบวม แม้ว่าฝันร้ายเล็กๆน้อยๆ 2 บอกเรื่องราวของมันอย่างเงียบๆมันเป็นเรื่องง่ายที่จะได้รับสัญชาตญาณว่าเป้าหมายของ Mono คือการหลบหนี ทัสซิลจินตนาการศิลปะของการทำสมาธิช่วยส่งเสริมเรื่องราว เป็นผู้เล่นที่คุณอาจต้องการที่จะเล่นในโลกนี้แต่แรงจูงใจที่ชัดเจนคือการค้นหาวิธีที่ปลอดภัยและเจ็บปวด
หลายช่วงเวลาที่ดีที่สุดในฝันร้ายเล็กๆน้อยๆ 2 เป็นเหมือนเรื่องตลกความตึงเครียดที่ถูกปล่อยออกมาจากเซอร์ไพรส์จุดสุดยอด ตัวอย่างเช่นในเกมแรกที่ไม่มีอาวุธผมตกใจมากในบทแรกโซลูชั่นเพื่อต่อสู้กับความชั่วร้ายไล่ตามคือการรับปืนลูกซองกับเพื่อนไอของฉันและยิงผู้ติดตามของเรา มีช่วงเวลาแบบนี้ทาร์ซีร์เอาสิ่งที่คุณคิดว่าคุณรู้แล้วพลิกมันขึ้นมาและทำให้คุณตกใจ ช่วงเวลาเหล่านี้จะมีประสิทธิภาพโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณเล่นเกมสุดท้าย แต่ไม่ว่าสิ่งที่ประสบการณ์ของคุณในชุดนี้เมื่อตัวละครที่เปราะบางของเราในที่สุดก็มีโอกาสที่จะต่อสู้กลับในช่วงเวลาที่หายากเหล่านี้คุณจะได้รับภายในระบาย
ตั้งแต่การเปิดตัวครั้งแรกของ 2017 ชุดฝันร้ายเล็กๆน้อยๆรวมความมืดกับการเล่นที่ทำให้ผู้เล่นเป็นเด็กที่ยิ่งใหญ่และมีประสิทธิภาพในโลกของมอนสเตอร์ ความสูงที่แสดงถึงมุมมอง ถ้าคุณย้ายกล้องไปทางซ้ายหรือขวาขึ้นหรือลงไกลพอคุณจะเห็นพื้นที่สีดำที่ส่วนท้ายของห้อง ไปใกล้พอที่จะได้รับกล้องตัวละครของคุณจะตีผนังที่มองไม่เห็นที่สี่ ผลโดยรวมคือคุณรู้สึกเหมือนเป็นเด็กอาจเป็นซาดิสต์เหมือนซิดในการระดมทุนของเล่นแต่ยังเป็นเด็กเล่นกับของเล่นในกล่องของเล่นเหมือนของเล่นนั่นเอง Stella Art Direction ช่วยในการขาย คุณมีความรู้สึกหดหู่ของความเป็นจริงในการกระโดดและปีน โดยเฉพาะอย่างยิ่งผมชอบส่วนแพลตฟอร์มที่ช่วยให้ฉันเพื่อหลีกเลี่ยงมอนสเตอร์โดยปีนชั้นหนังสือที่ยุ่งเหยิงในห้องสมุดจากมุมมองเล็กๆของฉันมันดูใหญ่มาก

ฝนและผลแสงตั้งค่าเสียงสำหรับโลกและทำให้คุณรู้สึกอ่อนแอ แม้ว่าวัตถุประสงค์ของศิลปะสิ่งแวดล้อมเป็นสัจนิยมการออกแบบของศัตรูได้ผลการ์ตูนแปลก ในฝันร้ายเล็กๆน้อยๆ 2 คุณจะถูกล่าโดยมอนสเตอร์ต่างๆสลับกันจากคนที่ยึดติดกับเพดานกับรูปร่างของตัวอ่อนที่กินศพกับโรงเรียนในฝันที่น่ากลัวกับฟันแหลมคมและเนื้อรอบคอที่เกือบจะไม่มีที่สิ้นสุด ตัวอักษรเหล่านี้ในบางวิธีที่น่าเป็นห่วงเตือนของจิมเฮนสันทำงานเขาวงกตและคริสตัลมืดและความคล้ายคลึงกับวิสัยทัศน์ของหุ่นเล่นช่วยส่งเสริมจินตนาการมืดที่คุณเป็นเด็กในโลกที่น่ากลัวของความรุนแรงทาร์ซีร์ใช้ชนิดนี้ของการออกแบบศิลปะที่น่ากลัวกับผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม หนึ่งในช่วงเวลาที่ชื่นชอบของฉันในเกมที่คุณปลอมตัวเข้าไปในห้องที่เต็มไปด้วยหลายสิบของศัตรูที่คุณเห็นมากที่สุดในเกม มันเป็นสถานการณ์ที่น่ากลัวยิ่งขึ้นเป็นเคล็ดลับของคุณสามารถล้มเหลวได้ตลอดเวลาและบังคับให้คุณหนีจากจำนวนที่น่าตื่นตาตื่นใจของศัตรู ฝันร้ายเล็กๆน้อยๆ 2 ได้สร้างความกลัวที่คล้ายกันสำหรับบางเวลาและได้อย่างมีประสิทธิภาพสร้างและรักษาความรู้สึกมืดที่ลบไม่ออกมากที่สุดของเวลาในเกม